Nhà bạn đã sử dụng ga chống thấm bảo vệ nệm chưa?

Ga chống thấm là 1 sản phẩm mới rất được ưa chuộng hiệ náy.Hầu như các gia đình có con nhỏ dều trang bị cho mình sản phẩm này. Ga chống thấm giúp bảo vệ đệm và dễ dàng vệ sinh hơn rất nhiều.

Ga chống thấm bảo vệ ga nệm

Ga chống thấm được làm từ vải cotton 100% bên dưới phủ một lớp màng TPU mỏng giúp ngăn chặn chất lỏng nhưng vẫn cho không khí lưu thông. Sản phẩm không những thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ mà còn cho những gia đình có người lớn tuổi hoặc những gia đình đông người giúp hạn chế bụi bẩn và nầm mốc

Việc sử dụng ga chống thấm đúng cách sẽ giúp cho bạn sử dụng sản phẩm được lâu bền hơn. Bên cạnh đó việc lựa chọn đơn vị bán rất quan trọng bạn nên lựa chọn nơi uy tín để mua loại ga tốt nhất. Và để có được hậu mãi tốt về sau.

Ga trải giường chống thấm giải quyết được nỗi lo ị tè của các bé, mất vệ sinh hoặc gây mùi khó chịu. Vì vậy các bạn nên trang bị cho mình một chiếc ga chống thấm ngay nhé,

Nhà bạn đã có ga chống thấm chưa? Nếu chưa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Sản phẩm triệu gia đình Việt tin dung.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *